FY6033 - ADVANTAGE ECO

FY6033 - ADVANTAGE ECO

FY6033 - ADVANTAGE ECO

FY6033 - ADVANTAGE ECO

FY6033 - ADVANTAGE ECO
FY6033 - ADVANTAGE ECO

FY6033 - ADVANTAGE ECO

MÃ SP:FY6033

Giá: 1.190.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ

Chọn size:

44.5
44
43
42.5
42
39

Số lượng:

Tình trạng: FY6033 - ADVANTAGE ECO

FY6033 - ADVANTAGE ECO Thêm vào giỏ hàng

thông tin tài khoản

0441000626700 0441000626700

060017762004 060017762004

Điện thoại hỗ trợ

0787776687  (CSKH)

0938 107 206  (Vinh)

Bảo hành sản phẩm

Chế độ bào hành

Đối với sản phẩm giầy dép: sản phẩm được bảo hành trong tháng đầu tiên (30 ngày) căn cứ vào ngày bạn nhận được hàng theo thông tin bưu điện hoặc công ty vận chuyển cung cấp. Sản phẩm của quý khách được bảo hành chính hãng khi:

• Còn thời hạn bảo hành

• Sản phẩm bị lỗi sản xuất (keo đế).

* Sản phẩm bị bể, biến dạng,rách da hư hỏng trong quá trình sử dụng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm

** Quá thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì phát sinh InterSoccer sẽ cố gắng tư vấn giúp bạn để khắc phục vấn đề.

Đối với sản phẩm không phải là giầy dép: Không áp dụng chế độ bảo hành vì mỗi sản phẩm trước khi gửi cho bạn đã được kiểm tra cẩn thận.

  • Thông tin chi tiết
  • Chính sách hoàn trả
  • Thông tin bảo hành

Chính sách đổi và trả hàng

Đối với những sản phẩm đã được ID InterSoccer hoàn toàn không giải quyết vấn để đổi và trả hàng với lý do cá nhân (ví dụ như: order lộn size, bạn không thích sản phẩm đó hoặc lý do nào đó do sở thích cá nhân của bạn). Hàng chỉ được trả do lỗi sản xuất theo quy định bảo hành của shop nên mọi người lưu ý khi mua sản phẩm.

Đối với những sản phẩm không ID InterSoccer cho khách hàng đổi hàng trong 7 ngày sau khi bạn nhận được hàng, căn cứ theo thông tin bưu điện hoặc công ty vận chuyển cung cấp quá thời gian trên InterSoccer không nhận lại hàng. Và chi phí phát sinh do quá trình đổi hàng sẽ do bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khi đổi hàng quý khách lưu ý hàng được đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn, khi bạn đổi hàng có giá trị thấp hơn bên mình sẽ không hoàn lại phần chênh lệch này.

Hàng hoá chỉ được đổi 1 lần duy nhất.

Đối với việc bạn trả hàng do shop nhầm lẫn trong quá trình đóng gói shop sẽ hoàn toàn chịu chi phí vận chuyển 2 chiều và cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất .

Đối với việc bạn muốn hoàn trả lại sản phẩm do lý do cá nhân, shop sẽ thu phí 10% trên tổng số tiền hoá đơn mua hàng và shop chỉ nhận lại hàng trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được hàng căn cứ theo dấu bưu điện hoặc thông tin mà công ty vận chuyển cung cấp.

Quá thời gian trên mọi vấn đề phát sinh InterSoccer hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Một số điều kiện bắt buộc: • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

• Không quá 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng • Sản phẩm phải được đặt trong bọc( hoặc hộp ) gói lại tương tự như khi bạn nhận được , tuyệt đối không dán băng keo trực tiếp lên hộp (sản phẩm )

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

1/ Cước phí vận chuyển :

Cước phí vận chuyển được mặc định là 50.000 vnđ cho những sản phẩm giầy và 30.000 vnđ cho những sản phẩm quần áo, dép, phụ kiện , riêng đối với sản phẩm MR. Clean , phí vận chuyển bạn tự thanh toán hoặc 15.000 vnđ . Số tiền này bạn vui lòng chuyển khi thanh toán sản phẩm .

Đối với các khách hàng trong những thành phố lớn , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tự trả tiền phí vận chuyển khi nhận hàng Bảng liệt kê các tỉnh trực thuộc khu vực bạn phải thanh toán cước vận chuyển trước :

Miền Nam An Giang, Bình Phước, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Khánh Hòa. Miền Trung Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Định, Gia Lai, Huế, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Miền Bắc Quảng Bình, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

2 / Thời gian giao nhận Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây :

A/ Thời gian đặt hàng : Thời gian giao hàng được tính kê từ khi INTER SOCCER nhận được đơn đặt hàng thành công ( bao gồm những đơn hàng đã thanh toán thành công qua cổng thanh toán trực tuyến tại website , hoặc những khách hàng đã chuyển khoản trực tiếp) . Nếu thời gian trước 16h mỗi ngày , đơn hàng sẽ được tiến hành chuyển giao đến các công ty vận chuyển trong ngày , những giao dịch phát sinh quá thời gian trên , đơn hàng sẽ được chuyển giao và sử lý vào ngày hôm sau .

B / Địa điểm nhận hàng : vui lòng xem thêm bàng liệt kê bên dưới để biết được khoảng thời gian bạn sẽ nhận được hàng : Thời gian giao hàng theo khu vực: Khu Vực Thời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật) Hồ Chí Minh Trong ngày giao trực tiếp trong nội thành và vận chuyển qua các công ty chuyển phát nhanh cho các quận ,huyện ngoại thành (**) Đà Nẵng-Hà Nội 1-3 ngày Miền Nam 2-3 ngày Miền Trung 2-3 ngày Miền Bắc 2-5 ngày

* Inter Soccer sẽ gọi điện thoại xác nhận cho từng đơn hàng cụ thể sau khi quý khách đặt hàng thành công

**  Dịch vụ hiện được áp dụng tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh trừ các khu vực: • Quận 9 • Quận 12 • Quận Thủ Đức • Quận Bình Tân • Các huyện: Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ

*** Không áp dụng hình thức giao hàng nhận tiền COD

Công ty TNHH Kinh Doanh Thiên Lâm

Phụ kiện

TUI PUMA MINI

60.000VNĐ

Lót Giày Nike

120.000VNĐ

H3 - ELBOW BRACE

135.000VNĐ