Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn

Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn

Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn

Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn

Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn
Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn

Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn

Ngày tạo: 18/03/2019 - By Admin
Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn. Hãy cùng tham khảo nhé! Bạn sẽ chọn được đôi giày thích hợp nhất cho bản thân. LH: 0938 107 206

Mỗi vị trí trên sân cỏ trên vô cùng quan trọng, tất cả phải bổ sung, hợp tác mới có thể dành được thành công. Chính vì vậy, từng vị trí phải trang bị cho mình những đồ dùng phù hợp nhằm thể hiện tốt nhất trên sân. Các phần trước chúng tôi đã nói về cách chọn giày ở các vị trí khác. Hôm nay sẽ là bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn. Hãy cùng tham khảo cùng Giày đá banh nhé!

Một số mẫu giày Adidas cho vị trí thủ môn

Thủ môn là người chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc bảo vệ khung thành bị chọc thủng bởi cầu thủ phía đối phương. Là người duy nhất được phép sử dụng đôi bàn tay trong vùng cấm đội nhà.

Giày đá bóng seri Predator của Adidas

Đây là lựa chọn thường xuyên của các thủ môn, bởi nó có khả năng xoay chuyển các cú đá xoáy từ đối thủ. Giảm thiểu đáng kể những pha lỗi bóng. Cấu tạo của những đôi Predator, bao gồm hỗn hợp cao su và sillicon, giúp cho đôi giày tăng thêm được tính đồng nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Đôi Predator đã được sử dụng bởi những thủ thành như Iker Casillas. Đôi LZ là tiền nhiệm của phiên bản này cũng đã cải thiện những vị trí tiếp xúc với bóng, khả năng dẫn bóng, chuyền và 1 chạm  giúp cho thủ môn đá và chuyền bóng tốt hơn. Đôi giày cũng nhẹ hơn 40% so với những phiên bản trước.

Giày đá bóng Adidas nitrocharge 1.0

Được sử dụng bởi những thủ môn thuộc đẳng cấp hàng đầu thế giới như: thủ thành của Bayern Munich và Manuel Neuer. Tự hào mang trong mình công nghệ ENERGYSLING giúp làm cải thiện tốc độ và sức mạnh, và ENTERYPULSE làm tăng khả năng kiểm soát lực tác động vào bóng. ENERGYSLING tăng sức mạnh cho những cú sút, đá phạt và mang lại sự cải thiện đáng kể về sự nhanh nhẹn và tốc độ cho những pha gấp rút và bổ nhào.

Giày đá bóng Magista Orba của Nike

Được thiết kế để cải thiện khả năng kiểm soát và chạm bóng, cặp giày này được sử dụng bởi Joe Hart, Keylor Navas, Wojciech Szczesny và Guillermo Ochoa. The Orba phổ biến hơn đôi Superfly bởi vì đôi mới nhất luôn luôn cải thiện đáng kể cảm giác và sự thoải mái.

Đôi giày đá banh Puma evoPOWER được mang bởi những thủ thành người Đức như Roman Weidenfeller và Italy như Gigi Buffon. evo POWER được tung ra vào năm 2014 để thay thế đôi PowerCat: Đặc điểm của đôi evoPOWER này là tối ưu lực sút nhưng vẫn cải thiện khả năng chạm bóng và kiểm soát. Đôi giày này thích hợp với thủ môn nhờ vào khả năng phát bóng từ khung thành và phát bóng xa do được tích hợp công nghệ mà hãng công bố: 3D shooting technology.

InterSoccer chuyên cung cấp giày đá bóng

Là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu khi mua hàng. Giày là hàng chuẩn, form đẹp, ôm chân làm giảm thiểu những nguy hiểm trong quá trình chơi. Ngoài giày cho người lớn, chúng tôi còn cung cấp các giày đá bóng trẻ em, quần áo đá banh,... Bí quyết chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn mong rằng sẽ đap sứng nhu cầu cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay: 0938 107 206 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>>> Xem thêm: Giày đá bóng Adidas