Các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em

Các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em

Các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em

Các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em

Các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em
Các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em

Các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em

Ngày tạo: 28/01/2019 - By Admin
Lựa chọn quần áo và giày đá bón g phù hợp giúp bé thoải mái chạy nhảy và phát triển. Vậy các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em là gì? Hãy tham khảo ngay nhé! Có nhu cầu mau giày đá banh xin liên hệ: 0938 107 206

Đá bóng là môn thể thao được yêu thích trên toàn thế giới. Không chỉ những người lớn tuổi mà cả người trẻ, trẻ em cũng bị thu hút bởi bóng đá. Quả thật không ngoa khi gọi bóng đá là môn thể thao vua. Đá bóng cũng là một trong những phương thức rèn luyện sức khỏe dành cho bé. Lựa chọn quần áo và giày đá bóng phù hợp giúp bé thoải mái chạy nhảy và phát triển. Vậy các vấn đề cần lưu ý khi chọn giày đá bóng cho trẻ em là gì? Hãy tham khảo ngay nhé!

Chọn giày đá bóng cho trẻ em

Chọn loại giày thoải mái

Trước hết thì cảm giác thoải mái là điều đầu tiên cần phải chú trọng. Mục tiêu số 1 phải là đảm bảo cho con đôi giày vừa vặn để không gây ra những chấn thương đáng tiếc hay xây xát vì đi giày không đúng size, không chuẩn kích thước. Nghe có vẻ phức tạp thế nhưng lại khá đơn giản. Sua khi cho bé mang thử, cần để bé đi vài vòng và hỏi xem bé cảm thấy thoải mái không.

Chọn đúng size giày

Cha mẹ thường chọn quần áo giày dép có size lớn hơn bé vì trẻ em rất chóng lớn. Thế nhưng giày đá banh thì không thể áp dụng điều này. Trong quá trình chạy nhảy, sút bóng, lừa bóng có thể xảy ra nguy hiểm nếu giày rộng. Phải đảm bảo rằng giày vừa khít với chân bé để bé linh động và đảm bảo an toàn.

Chi phí hợp lý

Như đã nên ở trên, bé rất chóng lớn, nên có lẽ sẽ thường xuyên đổi giày đá bóng. Giày đá bóng trẻ em có rất nhiều loại, nên lựa chọn loại giày có chi phí hợp lý. Nếu có khả năng bạn hoàn toàn có thể chi tiền cho giày của bé. Nhưng nếu không thì những đôi giày tầm trung vẫn có thể đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt, cha mẹ nhất định nói không với hàng fake, một đôi giày cho con không quá đắt để đôi chân các con có thể phát triển bình thường khi luyện tập.

Tham khảo những lời khuyên

Nếu có điều kiện hãy dành một chút thời gian để tham khảo những lời khuyên từ các chuyên gia. Những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn giày cho con dễ hơn. Ngoài ra, đừng quên tìm những địa chỉ bán giày bóng đá trẻ em hợp lý nhé!

>>> Áo đá bóng đẹp nhất hiện nay

Một số loại giày đá bóng trẻ em

Giày trẻ em đinh cao (FG, SG, AG):

Có khá nhiều các loại giày đinh đá bóng khác nhau ở trên thị trường nhưng phổ biến nhất vẫn là FG, SG, AG

  • Giày đá bóng trẻ em FG đinh cao: Là đôi giày có 11 đinh, hỗ trợ chơi bóng tốt hơn ở trên mặt sân cỏ tự nhiên, nền đất bằng phẳng và độ mềm vừa phải. Không nên để con đi giày FG chơi ở những sân cỏ có chất lượng kém.

  • Giày đá bóng SG trẻ em: Là đôi giày có 6 đinh. Thế nhưng hiện tại, các sân cỏ tự nhiên đã được thi công lại khá tốt thế nên giày SG vẫn được làm với 11 đinh. Đinh sắt của giày SG có độ cao hơn so với giày FG, cha mẹ nên chú ý đặc điểm này khi chọn giày cho con.

  • Giày đá bóng trẻ em đinh tán AG: Là đôi giày có độ cao hơn, khác hẳn so với 2 loại giày SG, FG, có nhiều đinh hơn giúp các con có được sự cân bằng dễ hơn. Hiện tại thì giày AG đã được cải tiến với việc làm bớt đinh đi. Đây là mẫu giày rất tuyệt vời để con chơi bóng ở sân nhân tạo.

Giày trẻ em TF đinh dăm

Là đôi giày với những đinh dăm ở đế giày. Đó là một sự chọn mang lại cho trẻ sự an toàn khi chơi trên sân nhân tạo. Giày được thiết kế thích hợp, thoải mái khi chơi trên sân cỏ nhân tạo. Những đinh dăm nhỏ ở đế giày hỗ trợ bám tốt cả ở trên sân chất lượng không tốt. Tuy nhiên, giày không thích hợp để chơi ở sân cỏ tự nhiên.

Giày đá bóng trẻ em đinh IC

Là đôi giày chơi bóng Futsal ở trong nhà. Đôi giày này được thiết kế với với những rạch nhẹ, phẳng lì nên bám rất tốt trên mặt phẳng. Giày IC được dùng để chơi bóng trên đường phố và phổ biến khi chơi bóng trong nhà.