Cách chọn giày đá bóng

Cách chọn giày đá bóng

Cách chọn giày đá bóng

Cách chọn giày đá bóng

Cách chọn giày đá bóng
Cách chọn giày đá bóng

Cách chọn giày đá bóng cho từng vị trí

Ngày tạo: 24/05/2019 - By Admin
Bạn đang đau đầu không biết cách chọn đôi giày đá bóng nào để phù hợp với vị trí trên sân cỏ của bạn? Đọc ngay bài viết sau đây để có thêm kiến thức cũng như những thông tin bổ ích để chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Nếu bạn lười đọc, không sao! Liên lạc ngay số điện thoại 0938 107 206 để được tư vấn tận tình nhất!!!

Cách chọn giày đá bóng cho từng vị trí đá bóng phù hợp với lối chơi, phong cách cũng như vị trí trên sân cỏ của bạn quả thật là một điều không hề dễ. Vậy làm sao để chọn ra đôi giày phù hợp nhất với mình, giúp bảo vệ chân vừa hỗ trợ chơi bóng và thể hiện cá tính của bản thân? Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn cho mình một đôi giày đánh bóng ưng ý nhất.

Cách chọn giày đá bóng cho từng vị trí

Chọn giày đá bóng cho vị trí thủ môn

Thủ môn là người đứng vị trí cuối cùng trong hàng hậu vệ của đội bóng, là người duy nhất trên sân cỏ được phép chơi bóng cả bằng tay và chân nhưng trong giới hạn được chỉ định cho phép trong vùng cấm là 16m50. Chính vì vậy việc bảo vệ đôi tay là hết sức quan trọng với thủ môn nhưng việc chọn một đôi giày cho vị trí thủ môn cũng quan trọng không kém.

Ở vị trí này ngoài trang phục khác biệt với các cầu thủ khác trong đội thì giày cũng vậy. Thủ môn người trực tiếp tung ra những pha phát bóng xa, cản bóng ghi bàn của đối phương cho nên giày của thủ môn cần bám sân tốt, và sự thoải mái để di chuyển linh hoạt trong khung thành.

Chọn giày đá bóng cho vị trí hậu vệ

Hậu vệ là vị trí quan trọng trong hàng phòng ngự. Vị trí của hậu vệ là sau lưng hàng tiền vệ và bên trên thủ môn, nhiệm vụ của họ là kết hợp với thủ môn để ngăn chặn những pha bóng phản công của đối phương có thể đến với khung thành đội bóng của mình.

Khác với thủ môn, vị trí hậu vệ cần di chuyển nhiều trên sân, giữ bóng và tắc bóng. Giày đá bóng chọn cho vị trí hậu vệ cần chắc chắn và có độ bền cao.

Chọn giày đá bóng cho vị trí tiền vệ

Tiền vệ là những cầu thủ có vị trí chơi ở phía dưới tiền đạo và phía trên hậu vệ, nhiệm vụ chính của tiền vệ là đoạt bóng từ đối phương rồi chuyền bóng, tấn công lên cho tiền đạo.

Đối với vị trí này các cầu thủ thường chọn cho mình những đôi giày đá bóng thoải mái, bảo vệ chân tối đa, ngoài ra chất liệu đi kèm cũng giúp chân các cầu thủ  tiền vệ cảm nhận bóng tốt cho những cú sút chuẩn xác.

Chọn giày đá bóng cho vị trí tiền đạo

Tiền đạo là vị trí đứng trên hàng công cao nhất trong đội hình, nhiệm vụ chính là ghi bàn đưa ra các đường chuyền dọn cỗ cũng như dứt điểm khi cần thiết.

Giày đá bóng cho vị trí tiền đạo cần nhẹ giúp bàn chân linh hoạt hơn, giúp cho các cầu thủ ở vị trí tiền đạo tăng tốc một cách dễ dàng, sút bóng, bứt tốc tốt.

Mua giày đá bóng giá rẻ tại Tp. HCM ?

Hy vọng với những thông tin cũng như gợi ý hữu ích ở trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một đôi giày phù hợp với bản thân. Bật mí cho bạn một điều nữa là tại 38 Năm Châu P.11 Quận Tân Bình Tp. HCM đang có chương trình sale các mặt hàng giày đá banh, còn chờ gì nữa mà không nhanh chân tậu cho mình một đôi nào!