Chọn giày đá banh phù hợp cho chân to - Giày đá banh

Chọn giày đá banh phù hợp cho chân to - Giày đá banh

Chọn giày đá banh phù hợp cho chân to - Giày đá banh

Chọn giày đá banh phù hợp cho chân to - Giày đá banh

Chọn giày đá banh phù hợp cho chân to - Giày đá banh
Chọn giày đá banh phù hợp cho chân to - Giày đá banh

Chọn giày đá banh phù hợp cho chân to - Giày đá banh

Ngày tạo: 03/04/2019 - By Admin
Để chọn được đôi giày đá banh chính hãng ưng ý nhất, bạn cần quan tâm rất nhiều thứ. Bài viết sau sẽ nói đến một số điều bạn cần quan tâm khi chọn giày đá banh phù hợp cho chân to.

Mang giày đá banh để bảo vệ đôi chân cũng như dễ di chuyển trong từng trận bóng. Bạn nên biết rằng chọn giày chính hãng sẽ giúp bạn an toàn và chơi hiệu quả hơn. Thế nhưng không cứ chọn đúng giày đá banh chính hãng mà bạn sẽ chơi tốt và an toàn. Bởi bạn cần quan tâm nhiều thứ khác. Bài viết sau sẽ nói đến một số điều bạn cần quan tâm khi chọn giày đá banh phù hợp cho chân to.

Bạn thuộc dạng chân nào?

Có hai loại chân thon, nhỏ và chân to, bè. Đa phần người ta sở hữu đôi chân thon, dài nên giày dép đa số cũng theo form này. Hiểu được nhu cầu của những người có bàn chân to, bè. Nhiều đôi giày đá banh chính hãng đã được thiết kế sao cho phù hợp với form chân to. Dưới đây là một số mẫu giày mà GiayDaBanh gửi đến bạn.

Giày đá banh phù hợp cho chân to

Puma Future 18.1 Netfit

Được Puma định hướng là đôi giày hoàn hảo nhất cho form chân bè. Sử dụng công nghệ Netfit Technology để có thể thoải mái buộc dây giày theo mọi cách mà bạn muốn. Mang cho người dùng cảm giác bóng chân thật, thoải mái nhất.

Puma Future 18.1 có tới 2 kiểu thiết kế. Một là kiểu thiết kế truyền thống hay còn gọi là Low và 2 là đôi Puma cổ cao và tạm gọi là High. Khi chọn giày đá banh nên xem xét bên trong để đảm bảo vừa chân nhất.

Adidas Predator 18+ hoặc 18.1

Đôi giày đá banh Adidas được hướng tới cảm giác thoải mái tuyệt vời cho bạn. Form giày khá rộng và rất vừa vặn cho chân bè. Phần upper có tính đàn hồi rất tốt nên các bạn có bàn chân với kích thước quá khổ hoặc quá bè không cần phải lo lắng khi sử dụng loại giày này.

Nike Magista Obra

Được đánh giá là một trong những đôi giày tốt nhất dành cho chân bè của hãng Nike khi chọn giày đá banh.

Kể cả những đôi cổ cao và những đôi không có cổ cao, phần Upper khá mềm và rất dễ xỏ chân vào. Phần Upper fit rất tốt ở mũi bàn chân và có khá nhiều không gian để bàn chân có thể cảm thấy thoải mái. Đôi giày đá banh Nike chính hãng này chính là lựa chon tuyệt vời cho bạn

Thương hiệu Nike Magista đã rất nổi tiếng từ những thế hệ đầu tiên được sử dụng. Chúng đã trở thành những đôi giày được ưa chuộng nhất trong giới cầu thủ.

Mizuno Rebula V1

Với những cầu thủ yêu thích sức mạnh và khả năng kiểm soát bóng thì đôi giày này là hoàn toàn phù hợp với bạn.

Đôi Mizuno Rebula V1 được thiết kế cực kì tinh tế để những cầu thủ chân bè cảm thấy dễ chịu khi di chuyển. Phần da Upper được gia công cứng cáp để tăng lực sút nhưng khi mang thử thì lại khá mềm mại và co giãn thoải mái. Bạn sẽ có cảm giác đôi giày được rộng hơn nửa size so với những đôi giày khác. Và khi chọn giày đá banh đó sẽ khiến bàn chân của bạn fit tự nhiên hơn.

Mua giày đá banh chính hãng tại TPHCM

Nếu bạn mới chơi và muốn sắm cho mình một đôi giày đá banh chất lượng? Hay bạn đã mua nhưng mang quá đau chân, không thể linh hoạt chuyển động? Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa đôi giày thích hợp nhất. Bên cạnh việc cung cấp giày đá banh, chúng tôi còn cung cấp các loại trang bị, quần áo đá banh, ...

Liên hệ ngay: 0938 107 206