Địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2

Địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2

Địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2

Địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2

Địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2
Địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2

Địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2

Ngày tạo: 04/03/2019 - By Admin
Dưới đây là cách chọn giày và địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2 uy tín mà chúng tôi gửi đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu về quần áo đá banh, giày đá banh các phụ kiện bóng đá xin liên hệ hotline: 0938 107 206

Giày đá banh và quần áo đá banh là những trang bị cần thiết khi bạn muốn tham gia môn thể thao này. Chúng giúp bảo vệ cơ thể khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình chơi. Một đôi giày đá bóng đẹp, vừa chân và an toàn chính là vấn đề bạn cần quan tâm khi mua giày. Dưới đây là cách chọn giày và địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2 uy tín mà chúng tôi gửi đến bạn.

Ưu điểm giày đá banh cỏ nhân tạo chất lượng

Khả năng tương thích: Thích hợp đá bóng trên sân cỏ nhân tạo (Ngoài ra có 1 số sản phẩm của Mitre, Mizuno.. có thể chơi ở sân cỏ tự nhiên và sân trong nhà)

Đế giày: Được làm bằng cao su phủ đinh toàn bộ mặt đế giúp tăng khả năng bám sân cũng như dễ xoay người khi chơi bóng.

Thân giày: Thường được làm bằng da PU mềm mại, siêu bền và được thiết kế với độ nhám lý tưởng để tăng khả năng giữ bóng, tích hợp đón gió từ lưỡi gà giúp cảm giác đi giày thoáng mát, không bị hôi

Kiểu dáng giày: Những sản phẩm bóng đá tại GiayDaBanh.com đều có Form thon dài hoặc bè rất phù hợp với Form chân của người Việt chúng ta mang lại cảm giác chắc chắn, tự tin. Hãy tìm địa chỉ cung cấp giày đá banh quận 2 nhé

Loại giày: Có đủ các loại giày cao cổ, thấp cổ, có dây, không dây

Màu sắc: Các mẫu giày đầy đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn, bạn có thể lọc sản phẩm theo mà

>>> Tham Khảo: Giày đá banh trẻ em

Cách chọn giày đá banh sân cỏ nhân tạo phù hợp

Chọn size giày phù hợp

Size giày của mỗi đôi giày, mỗi kiểu, mỗi hãng tuy giống nhưng kích thước có thể khác biệt. Bởi cấu tạo giày có thể thon hoặc không ở mũi chân. Bạn nên thử trực tiếp để cảm nhận độ ưng ý, hoặc gửi cho nhân viên tư vấn kích thước bàn chân. Họ sẽ chọn size giày thích hợp nhất cho bạn.

Chọn loại giày phù hợp mặt sân

Nếu bạn chơi trên bề mặt sân trơn, không có độ bám dính cao thì hãy cân nhắc những đôi giày có thiết kế nhiều đinh ở phần đế. Nhưng nếu chỉ chơi giải trí, không có tính cạnh tranh cao thì những đôi giày có khả năng chống trơn trượt là đủ.

>>> Mua ngay: Giày đá banh Nike chính hãng

Chọn loại giày

Giày đá bóng có nhiều loại, có hiểu nôm na như sau:

Sân cỏ nhân tạo : Cũng có 2 loại là AG và TF

TF (Turf Floor) hay quen gọi là giày đinh dăm

- Đinh hay có dạng như trong hình, thường bằng nhựa hoặc cao su (đế adidas và Nike hoàn toàn bằng 100% cao su) hoặc có mặt cả hai chất liệu. Thường dùng để luyện tập nhẹ, giải trí, không dùng đá chính thức.

AG (Artificial Grass) – Giày đinh tán

- Đây là dòng giày để đá ở các sân cỏ nhân tạo, tuy nhiên đó là sân đạt chuẩn của các nước phát triển với mặt cỏ bằng, cao su đều. Còn ở VN nếu đá không quen trên các sân kém chuẩn sẽ chấn thương ngay. Đinh bằng nhựa, thường dạng tròn, cao hơn đinh TF nhưng chưa bằng đinh FG/SG.

Sân cỏ thật: Chia làm 2 loại đế FG và SG

FG (Firm Ground) hay còn gọi là giày đinh liền.

- Dùng để đá ở các sân cỏ thật có nền đất cứng, cỏ dài (10mm đổ lên) không được tưới trước các trận đấu. Đinh thường bằng nhựa đúc, gắn liền với đế nhựa. Gần như 100% sân cỏ thật ở VN (Hàng Đẫy, sân tập và sân chính Mỹ Đình, Thống Nhất, Vinh,…) đều chỉ ở tiêu chuẩn này.

SG (Soft ground) hay còn gọi là giầy đinh 6 móng, đinh sắt

- Là loại đế giày có đế để đá sân cỏ thật có nền đất mềm, ẩm, cỏ ngắn (8-10mm) được tưới thường xuyên và trước mỗi trận. Đinh thường làm bằng sắt hoặc nhôm, inox,… có thể tháo ra bằng cờ lê. Đây là loại đinh để đá ở các sân cỏ thật tiêu chuẩn cao ở các nước phát triển của châu Âu (Anh, Pháp, Đức…), châu Mỹ (Mỹ, Brazil,…) châu Á (Nhật, Hàn,…).