Giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng

Giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng

Giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng

Giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng

Giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng
Giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng

Giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng

Ngày tạo: 10/04/2019 - By Admin
Bạn cần bảo vệ đôi chân và cả bản thân khỏi những nguy hiểm khi đá bóng. Hãy tham khảo các mẫu giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng. LH: 0938 107 206

Với các bạn thường xuyên đá bóng thì việc sắm một đôi giày đá banh là điều tất nhiên. Thế nhưng không phải các bạn không thường chơi thì có thể lơ là. Bạn cần bảo vệ đôi chân và cả bản thân khỏi những nguy hiểm. Hãy tham khảo các mẫu giày đá banh giá rẻ - Giày đá banh Nike chính hãng.

Cách chọn giày đá banh giá rẻ phù hợp

Đa số mặt sân đá bóng ở Việt Nam thường là sân cỏ nhân tạo. Với lớp cỏ được làm bằng nhựa được sản xuất từ sợi tổng hợp và những hạt cao su nhỏ phủ đều lên bề mặt cỏ. Chính vì vậy bạn cần chọn loại giày thích hợp cho mặt sân này.

Giày đinh TF

Đinh này rất được ưa chuộng vì đinh rất thấp, giống với đinh trước giờ mà mọi người vẫn chơi với các đôi giày như thượng đình, bata tàu đã đề cập ở trên, đinh này có độ bám khá tốt. Mình khuyên mọi người nên chọn giày có loại đinh này để chơi, vì chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm không sợ bị chấn thương như lật cổ chân – những chấn thương như này thường rất nguy hiểm và dễ xảy ra khi mang giày đinh cao.

Giày đinh AG

Đây là loại đinh chuyên biệt dành riêng cho mặt sân cỏ nhân tạo. Nhưng các bạn nên lưu ý, các nhà sản xuất dụng cụ thể thao nổi như Nike và Adidas và đặc biệt là Puma sản xuất những đôi giày với đinh AG để dành cho sân cỏ nhân tạo. Đảm bảo theo tiêu chuẩn của bên nước ngoài, chứ không phải như mặt cỏ nhân tạo của đa phần các sân hiện nay ở Việt Nam. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn loại giày đá banh giá rẻ này, nếu bạn không đá trên sân đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

>>>> Xem thêm: Giày đá bóng Adidas

Giày đinh IC

Ngoài 2 loại đinh riêng biệt dành cho sân cỏ nhân tạo nêu trên thì ta vẫn có thể bắt gặp một số người sử dụng giày đinh IC (Indoor) để đá trên cỏ nhân tạo. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình thi đấu, vì thực sự đinh này còn thấp hơn, thậm chí nhỏ hơn đinh TF. Việc sử dụng nó để đá trên sân cỏ nhân tạo không gây tác động gì xấu hay khó chịu cho người chơi.

Giày đinh FG

Sử dụng giày đinh FG (Firm ground) để đá trên sân cỏ nhân tạo. Nhưng lưu ý, những người sử dụng giày đinh này là những người có kỹ thuật tốt, thăng bằng tốt, hiểu rõ về loại giày đá banh giá rẻ, chức năng của loại đinh này. Đặc biệt là đã quá quen với đinh FG. Loại đinh này được rất ít người sử dụng vì đinh FG có chiều cao cao hơn so với các loại đinh còn lại, và số lượng đinh cũng ít hơn. Việc chơi bóng với đinh này trên sân cỏ nhân tạo theo quan điểm của chúng tôi là không nên. Vì nguy cơ các bạn chấn thương cổ chân, lật sơ mi, hay ảnh hưởng đến dây chằng là rất lớn và kèm với đó là độ nguy hiểm hết sức cao.

Mua giày đá banh giá rẻ ở đâu?

Luôn có sẵn và cập nhật các mẫu giày đá banh giá rẻ hot nhất như giày đá banh Nike chính hãng mà còn có Adidas, … Giá bán của sản phẩm luôn ổn định và phù hợp với chất lượng nhất. Hỗ trợ bán hàng online lại trang web giaydabanh.com.

Liên hệ: 0938 107 206 để được hỗ trợ tốt nhất.