Giày đá banh nike chính hãng ở đâu chất lượng

Giày đá banh nike chính hãng ở đâu chất lượng

Giày đá banh nike chính hãng ở đâu chất lượng

Giày đá banh nike chính hãng ở đâu chất lượng

Giày đá banh nike chính hãng ở đâu chất lượng
Giày đá banh nike chính hãng ở đâu chất lượng

Giày đá banh nike chính hãng

Ngày tạo: 13/08/2018 - By Admin
Giày đá banh nike là một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng được nhiều sự lựa chọn nhất trên toàn thế giới. Hướng dẫn phân biệt giày đá banh nike chính hãng tại hồ chí minh. Lh: 0938 107 206 để được tư vấn

Có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ bán giày đá banh khác nhau tại tpHcm. Nhưng không phải đi đâu cũng có thể tìm được một đôi giày ưng ý và chất lượng. Làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là giày chính hãng ? Muốn mua giày đá bánh nike chính hãng nên đến đâu ?

Giày đá banh nike chính hãng

Phân biệt giày đá banh nike chính hãng và giày nike giả

Giày đá banh nike là một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng được nhiều sự lựa chọn nhất trên toàn thế giới. Thế nhưng rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp mua phải hàng giả với giá rất cao. Phần lớn là do khách chưa có kinh nghiệm để phân biệt với công nghệ nhái hàng tinh vị hiện nay. Nhưng có rất nhiều cách để người mua có thể phân biệt giữa hàng giả và hàng thật một cách đơn giản. Nên tìm hiểu và áp dụng ngay để có thể mua được những đôi giày đá banh nike chính hãng, chất lượng nhất.

1. Phân biệt qua tem

2. Phân biệt qua chất liệu, chất lượng gia công

3. Phân biệt qua mùi keo

Cách phân biệt giày đá banh nike qua tem

Rất nhiều khách hàng bỏ qua việc kiểm tra tem được đính trên những đôi giày. Chính vì thế thường mua phải những đôi giày giả với giá giày chính hãng theo thị trường. Để có thể phân biệt được đâu là giày đá banh Nike chính hãng với hàng giả, chỉ cần để ý thật kỉ team là nhận ra ngay. Giày chính hãng thường có tem chống giả được may trên lưỡi giày, má trong hoặc lót giày. Tem bóng mịn, chữ in đậm màu rõ nét, đặc biệt có độ co giản nhẹ. Nếu thấy tem trên giày có chữ mờ đi hay bị dính chặt vào giày kiểu bị ép nhiệt thì đừng nên mua. Đấy là dấu hiệu để có thể nhận thấy giày bạn mua là giày giả hay thật. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Giày đá banh nike chính hãng

Cách phân biệt giày đá banh nike qua chất liệu, chất lượng gia công

- Các sản phẩm Nike hàng Fake được làm bằng các chất liệu kém hơn so với hàng chính hãng, đặc biệt là phần đế giày.

+ Các đế giày đá banh nike mềm và êm hơn tuy nhiên form vẫn rất chắc chắn và không bị mất form khi mang trong khoảng thời gian dài

+ Phần thân trên của các mẫu giày đá banh nike chính hãng rất tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đặc biệt là với nhiều mẫu giày Nike có phân thân có kết cấu phức tạp như Nike Flyknit.

- Về chất lượng gia công thì với sản phẩm giày Nike chính hãng, chất lượng gia công rất tinh xảo, đặc biệt ở các đường may dưới lót giày, dưới lưỡi gà và tại các đường keo, rất gọn gàng và sạch.

Cách phân biệt giày đá banh nike qua mùi keo

Các sản phẩm chính hãng có mùi keo dễ chịu và không bị hắc và khó ngửi như các sản phẩm gia công ngoài hoặc làm nhái. Để phân biệt qua mùi keo có một chút khó khăn, đặc biệt với các mẫu giày đã sản xuất một thời gian và đề bày tại cửa hàng.

Quảng cáo>>Mẫu đầm đạ hội cao cấp Tphcm tất cả điều là đầm thiết kế

Địa chỉ mua giày đá banh nike chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giày đá banh nike chính hãng vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua Hotline: 0938 107 206 để nhận được sự tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập tại website:https://giaydabanh.com/  để biết thêm thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 38 Năm Châu, p11, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0938 107 206

Email: giaydabanh@gmail.com

Website: giaydabanh.com