Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019

Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019

Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019

Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019

Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019
Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019

Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019

Ngày tạo: 16/04/2019 - By Admin
Giày đá banh nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019 là điều rất cần thiết. Với thời tiết nóng nực như hiện tại, bạn cần đảm bảo đôi chân được thoải mái. LH: 0938 107 206

Giày đá banh siêu nhẹ và thoáng mát cho mùa hè 2019 là điều rất cần thiết. Với thời tiết nóng nực như hiện tại, bạn cần đảm bảo đôi chân được thoải mái. Một đôi giày nhẹ và thông thoáng chính là thứ bạn tìm kiếm cho mình? Cùng điểm qua những đôi giày nhẹ chân mà lại thông thoáng cho hè 2019 nhé!

Sản xuất giày đá banh siêu nhẹ

Các hãng giày đá banh lớn luôn có những mẫu giày trọng lượng nhẹ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Ví dụ dòng giày Nike Mercurial Vapor của Nike. Dòng giày Adidas Adizero, Adidas X của Adidas. Dòng giày Puma evoSPEED bản siêu nhẹ của Puma. Cuộc đua về giày đá banh có trọng lượng thấp luôn rất cạnh tranh. Sự ra đời của đôi giày được xem là nhẹ nhất hiện nay chính là thử thách cho các thương hiệu giày còn lại. Mẫu giày Puma evoSPEED nhẹ nhất chỉ 99g đã được khuyến cáo chỉ nên dùng ở những trận quan trọng nhất. Bởi vì mẫu giày đá banh siêu nhẹ này chỉ có thể chơi được trong khoảng 10 trận.

Giày đá banh siêu nhẹ Adidas Adizero

Giày đá banh Adidas đã cho ra đời đôi giày cực nhẹ chỉ 99g để chinh chiến trên cuộc đua giày đá bóng siêu nhẹ. Tuy được ra đời vào năm 2015 cho phiên bản 1 và 2016 cho phiên bản 2. Thế nhưng vẫn không có đối thủ tại khía cạnh giày siêu nhẹ. Với việc tạo ra lớp Upper siêu mỏng dẫn đến trọng lượng giày giảm đáng kể. Lớp đế dẻo nhẹ chính là một nguyên nhân trực tiếp giảm trọng lượng giày. Giảm số lượng đinh và tất cả cố gắng đó giày Adidas Adizero được ra đời với trọng lượng kinh ngạc 99g. Tuy nhiên đây là mẫu giày giới hạn, phải rất nhanh tay và may mắn bạn mới có thể sở hữu nó.

Giày đá banh siêu nhẹ Puma evoSPEED SL

Là đối thủ của Adidas trên phương diện giày đá banh. Hãng này cũng đã tham gia vào cuộc đua trọng lượng với Puma evoSPEED SL 99 gram. Về cơ bản thiết kế và công nghệ của Puma vẫn khá giống với Adidas. Vẫn là thiết kế da Upper siêu mỏng với lớp khung sườn đỡ để tạo form giày. Một điểm nữa là Puma evoSPEED SL cũng được thiết kế chỉ với 10 đinh giống Adizero 99 gram. Có vẻ như 2 hãng này đã có cùng ý tưởng về việc tạo ra mẫu giày đá banh siêu nhẹ.

>>>> Xem thêm: Giày đá banh cổ cao

Có nhất thiết phải theo xu hướng giày đá banh siêu nhẹ?

Không theo xu hướng, dấn thân vào cuộc chiến giày đá banh siêu nhẹ, Nike chọn cho mình một con đường riêng. Hãng giày đá banh của Mỹ luôn muốn là người dẫn đầu trong thiết kế tạo ra xu hướng giày đá bóng. Dòng giày nhẹ nhất của Nike là Mercurial Vapor vẫn được nhiều người đón nhận mà không cần đạt trọng lượng siêu nhẹ. Giày đá banh Nike đã dẫn đầu và tạo ra xu hướng giày đá bóng với da vải thun, giày đá bóng cao cổ… Và trọng lượng giày có thể đạt đến mức độ đủ nhẹ là được rồi. Không cần thiết phải đến mức 99 Gram.

Nếu có nhu cầu mua giày đá banh xin liên hệ ngay: 0938 107 206