Khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân - Giày Đá Banh

Khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân - Giày Đá Banh

Khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân - Giày Đá Banh

Khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân - Giày Đá Banh

Khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân - Giày Đá Banh
Khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân - Giày Đá Banh

Khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân - Giày Đá Banh

Ngày tạo: 29/03/2019 - By Admin
Nguyên nhân nào khiến mang giày đá bóng bị đau chân? Có cách nào khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn nhé!

Trang bị các dụng cụ, quần áo giày dép trong đá bóng giúp bạn vừa hoạt động thoải mái lại an toàn khi chạy, nhảy trên sân cỏ. Thế nhưng dù đã trang bị cho mình đôi giày “xịn” thì bạn vẫn không thực sự thoải mái. Chân bạn thường bị đau mỗi khi tiếp xúc bóng? Chân sưng và tê sau mỗi trận đấu? Thậm chí da chân bong ra khiến bạn vô cùng đau đớn? Nguyên nhân chính là do giày đá bóng không phù hợp với bạn. Có khi mang vào bạn thấy thoải mái, nhưng khi hoạt động mạnh lại không như vậy. Có cách nào khắc phục khi mang giày đá bóng bị đau chân không?

Xác định nguyên nhân gây đau chân

Không giống như giày vải bata tàu hoặc thượng đình, giày đá bóng thường được thiết kế với form và da rất phong phú. Form dáng của giày đá bóng thường rất ôm chân. Các dòng giày như giày đá banh Nike, Adidas, Puma còn được thiết kế hợp với form bàn chân dài của tây. Chính điều này mang lại cảm giác đau cho người Việt Nam khi mới mang giày đá bóng.

Phần lớn người Việt Nam thường có bàn chân bè và ngắn. Cho nên khi mang giày đá bóng bị đau chân và cảm thấy tức ở hai bên bàn chân. Còn một điều nữa khiến bạn bị đau chân khi mang giày đá bóng mới. Đó là bạn đã không thực hiện các bước Breaking (Làm mềm) khi mang giày mới. Nếu như bạn đang cảm thấy đau và muốn từ bỏ việc sử dụng giày đá bóng. Thì hãy đọc tiếp chúng tôi sẽ giúp bạn cách để có thể làm quen với form giày.

Cách giảm đau chân khi giày đá banh chật

Khi chọn mua giày đá bóng

Để tránh mang giày đá bóng bị đau chân đầu tiên chúng ta cần phải chọn được mẫu giày phù hợp với chân của mình. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều loại giày đá bóng với khoảng giá khác nhau. Tuy nhiên khi chọn giày bạn hãy quan tâm đến nhiều yếu tố như Form giày, da giày, đế giày,… Vậy hãy bớt quan tâm quá nhiều đến màu sắc khi các yếu tố khác của giày không phù hợp với mình các bạn nhé.

Làm mềm giày đá bóng mới

Với giày đá bóng mới mua bạn hãy dành một khoảng thời gian để Baking (Làm mềm) cho nó. Hãy mang giày vào và đi thể dục một thời gian để giúp form giày nở ra. Hãy nhớ là chỉ cần đi lại như đi thể dục bình thường. Sau một khoảng thời gian 1 tuần gì đó bạn sẽ thấy form giày thoải mái hơn nhiều. Và nếu bạn bỏ qua bước này, bạn mang giày đá bóng sẽ bị đau chân.

Xử lý khi mua giày chật và cứng

Cách thứ 3 là một cách bạn có thể sử dụng khi nhỡ mua phải mẫu giày đá bóng có da cứng quá. Hãy cho giày mới vào túi bóng sau đó ngâm vào nước ấm. Với giày chính hãng có da được làm bền hơn với nước các bạn có thể thả trực tiếp vào chậu nước. Nhưng hãy chú ý cố gắng cho nước chỉ tiếp xúc phần da ngoài mà không để nước ngấm vào bên trong giày.

Nơi cung cấp giày đá banh chất lượng, êm chân

Chọn giày đá banh tại nơi cung cấp uy tín, chất lượng chính là việc bạn cần quan tâm. Giày đá banh chính là địa chỉ như vậy. Chuyên cung cấp các loại giày đá banh nam, nữ, trẻ em, … chất lượng uy tín. Da giày mềm, nhẹ không gây khó chịu, bong tróc da chân khi mang. Đổi size khi mang không thoải mái, đau chân. Sản phẩm chính hãng chất lượng mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Liên hệ ngay: 0938 107 206

>>>>Xem thêm: Giày đá banh cổ cao giá tốt