Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ
Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

Ngày tạo: 03/10/2018 - By Admin
Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ tốt nhất dành cho tất cả mọi người- An toàn nhất cho chính mình chỉ có tại InterSooccer - Không phân biệt lứa tuổi, nam nữ điều có thể dự vào những kinh nghiệm này để chọn cho mình những đôi giày đá bóng tốt nhất

Bạn là người đam mê thể thao, bạn muốn tham gia các hoạt động đá bóng cùng anh em bạn bè.  nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ tốt nhất cho mình.  vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết đâu là loại giày thích hợp nhất dành cho mình.  giày đá banh sân cỏ chính hãng chất lượng được cung cấp bởi vì Giaydabanh.com

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ tốt nhất hiện nay

Giày đá banh chính là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi bạn ra sân thi đấu.  Bất kỳ ở đâu ở môi trường nào thì việc trọng lượng 1 một đôi giày chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng.  Vì một đôi giày tốt sẽ bảo vệ cho đôi chân của bạn tốt. Sự tự tin bao giờ cũng mang lại thành công cho chúng ta.  Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được những đôi giày chất lượng cho mình. Giày đá banh phù hợp chính là những đôi giày vừa vặn với chân, có độ bền cao và phù hợp với sân cỏ bạn đang chơi. Vậy những kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ sau đây sẽ giúp bạn tìm được một đôi giày tốt nhất nhất.

Trước tiên những xác định sân đá của bạn thuộc loại nào dưới đây:

- Sân cỏ nhân tạo

- Sân cỏ tự nhiên

- Sân đất, cát hay nên bê tông

Xác định được loại sân bạn sẽ tập cũng là một yếu tố để bạn đưa ra chính xác khi chọn giày. Bởi chúng sẽ quyết định đến đế giày mà bạn sắp lưu ý tới. Sau đó mới tìm hiểu về chất lượng và giá cả sản phẩm. Nếu bạn không biết mua giày gì, vẫn có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ. Biết rõ sân đá nào dễ dàng tư vấn bạn và đưa ra nhiều lựa chọn tốt nhất.

Chọn giày đá banh theo từng loại sân khác nhau

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ tốt nhất đó chính là chọn giày phù hợp với từng loại sân bóng. Các bạn nên quan tâm nhiều hơn đối với những đôi giày này nhé !

1. Đối với sân cỏ nhân tạo : Cũng có 2 loại là AG và TF

– TF (Turf Floor) hay quen gọi là giày đinh dăm:

Khi di chuyển trên sân cỏ nhân tạo thường mọi người sẽ lựa chọn giày đá banh TF. Có cấu tạo là đế đinh dăm thường bằng nhựa hoặc cao su. Bám sân rất tốt, giày này khá mềm, giúp di chuyển tốt và không làm bạn đau chân

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

– AG (Artificial Grass) – Giày đinh tán :

Đây mới đúng là dòng giày để đá ở các sân cỏ nhân tạo, tuy nhiên đấy là sân đạt chuẩn của các nước phát triển với mặt cỏ bằng, cao su đều, còn ở VN nếu đá không quen trên các sân kém chuẩn sẽ chấn thương ngay. Đinh bằng nhựa, thường dạng tròn (trừ adidas mấy dòng gần đây thích đinh tam giác ), cao hơn đinh TF nhưng chưa bằng đinh FG/SG.

2. Đối với sân cỏ thật

Sân cỏ thật thường có bề mặt tiếp xúc cứng, cỏ dài khó di chuyển hơn. Nên chọn những đôi giày đinh liền là tốt nhất. Binh nhựa gắn liền với đế giày tất cả đều bằng nhựa để tăng độ bám hơn khi di chuyển. Mẫu FG (Firm Ground) chính là lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ

3. Đối với sân đất, cát hay nên bê tông

Nên chọn những mẫu giày được sản xuất có đế bằng cao su, bệt. Đối với loại sân này sx dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều. Lựa chọn thích hợp nhất đó chính là mẫu giày IC hoặc TF.

Bằng những kinh nghiệm chọn giày đá banh sân cỏ hy vọng bạn sẽ tìm được một đôi giày phù hợp nhất cho riêng mình. Để có thể tự tin với những bước chân trên sân cỏ thật tốt và an toàn.

Muốn mua giày đá banh chính hãng giá rẻ hãy đến ngay cửa hàng InterSooccer của chúng tôi. Giày đá banh; Giày thể thao; Quần áo & Phụ kiện… tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đều có thể tìm thấy tại đây. Phong cách thời trang mới nhất hiện nay và những sản phẩm giá rẻ nhất không phải ở đâu bạn cũng tìm thấy.

Thông tin chi tiết truy cập tại: https://giaydabanh.com/  Hoặc gọi đến Hotline: 0938 107 206 để được hỗ trợ tư vấn khi cần nhất.