Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em
Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Ngày tạo: 29/08/2018 - By Admin
Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em dành cho các bậc phụ huynh. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích nhất khi chọn mua giày thể thao. Giúp các bé nhận được những món quà thật ý nghĩa đúng sở thích của mình.

Một vài chia sẻ về kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em dành cho các bậc phụ huynh. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích nhất khi chọn mua giày thể thao. Giúp các bé nhận được những món quà thật ý nghĩa đúng sở thích của mình.

Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Những kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

Với nhiều năm kinh nghiệm InterSoocer đã mang lại cho rất nhiều trẻ em những đôi giày chất lượng, uy tín. Giúp các bé tự tin hơn trong suốt quá trình luyện tập, thỏa sức thể hiện niềm đam mê bóng đá của mình. Chính vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lí của các bà mẹ ,ông bố khi đi mua giày cho các con. Không gì phải lo lắng, đến ngay cửa hàng của chúng tôi để có dịp chiêm ngưỡng những đôi giày thể thao mới nhất hiện nay. Với nhiều mức giá khác nhau cho từng mẫu mã, chắc chắn sẽ chọn được một đôi giày đá bóng trẻ em phù hợp nhất ngay thôi.

Như thế nào là một đôi giày phù hợp nhất mà các bậc phụ huynh thường đặt ra ? Không ít gia đình nghĩ rằng lựa chọn cho các bé một đôi giày giá rẻ chính là sự lựa chọn hợp nhất. Giá thành của một đôi giày bạn sẽ sở hữu không chắc chắn đó sẽ là một đôi giày tốt nhất dành cho các bé đâu nhé các bậc phụ huynh. Để có thể bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của các bé yêu nhà mình, khi mua giày đặt chất lượng lên trước tiên. Nên lựa chọn những hãng giày thể thao uy tín. Và hơn thế nữa nên tìm hiểu thật nhiều kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em.

Các loại giày đá bóng trẻ em được ưa chuộng nhất

Giày đá bóng trẻ em thường được sử dụng với 3 loại đinh chính. Giày đinh dăm TF (chơi sân cỏ nhân tạo), giày đinh cao FG/AG (chơi sân cỏ thật) và giày đinh IC (chơi sân trong nhà, đường phố). Dưới đây sẽ phân tích cấu tạo đặc điểm của các loại giày đinh đá bóng trẻ em.

Kinh nghiệm mua giày đá bóng trẻ em

1. Giày đinh dăm TF trẻ em (Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo)

Giày đá bóng trẻ em đinh dăm TF là loại giày đinh thấp. Loại giày này được thiết kế với đế giày êm ái, với các đinh dăm TF có độ cao nhỏ. Các đinh dăm TF hỗ trợ bám sân tốt trên các mặt sân cỏ nhân tạo. Hiện nay tại các thành phố thì phần lớn sân bóng đều là sân cỏ nhân tạo mini. Chính vì vậy giày đinh dăm tf trẻ em cũng trở nên phổ biến nhất. Giày trẻ em đinh dăm TF cũng là loại giày giúp con em bạn an toàn hơn khi chơi bóng. Tránh tình trạng bị lật cổ chân khi bị mất trụ lúc chạy trên sân bóng.

2. Giày đinh cao FG/AG trẻ em (Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên)

Hiện nay tại nhiều thành phố lớn, nhiều em nhỏ được theo học tại các trung tâm dạy bóng đá. Nhiều khi các trung tâm này có mặt sân cỏ tự nhiên để đào tạo. Chính vì vậy nhu cầu về việc tìm giày đinh đá bóng trẻ em cũng tăng cao. Việc mang giày đinh chơi bóng trên sân cỏ tự nhiên là rất hợp lý. Với các đinh cao FG/AG thì các  em có thể bám sân và chạy tốt hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn giày đinh chơi bóng cho các em cần phải cẩn thận. Tùy vào chất lượng mặt cỏ thì các phụ huynh nên chọn giày đá bóng trẻ em phù hợp.

3. Giày đinh bằng IC trẻ em (Chơi sân trong nhà hoặc đường phố)

Hiện nay phong trào chơi bóng trong nhà Futsal cũng đang rất phát triển. Nhiều em chơi bóng ở sân trong nhà tại trường của mình hoặc đường phố bề mặt bằng phẳng. Chơi bóng tại bề mặt sân bằng phẳng thì cần sự dụng một loại đinh giày đặc thù đó là đinh IC. Thiết kế của đinh IC giày trẻ em có bề mặt bằng phẳng không đinh. Trên bề mặt đế giày bằng phẳng thường có các đường vân rãnh tạo hình đẹp mắt. Dòng đinh IC này cực kỳ phù hợp khi chọn giày đá bóng trẻ em trong nhà cho các em.

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng

Chọn size giày đá bóng luôn là một vấn đề khiến anh em trăn trở. Đặc biệt là khi chọn mua giày bóng đá Online việc không được thử giày khiến rất khó mua giày. Tuy nhiên hiện tại có hướng dẫn giúp anh em chọn size giày đá banh chính xác hơn. Sẽ có 2 cách chọn size giày: So sánh với size giày vải bata hoặc đo chiều dài rộng của chân để tính size.

Cách  bảo quản Giày đá bóng trẻ em tốt nhất

Khi đã sở hữu một đôi giày đá bóng trẻ em chất lượng thì chúng ta cũng nên học cách bảo quản. Sử dụng và bảo quản như thế nào hợp lí để giúp tăng độ bền cho giày.  

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giày đá banh nike chính hãng tại InterSooccer vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua Hotline: 0938 107 206 để nhận được sự tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập tại website:https://giaydabanh.com/  để biết thêm thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 38 Năm Châu, p11, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0938 107 206

Email: giaydabanh@gmail.com

Website: giaydabanh.com