Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá banh hiệu quả

Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá banh hiệu quả

Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá banh hiệu quả

Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá banh hiệu quả

Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá banh hiệu quả
Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá banh hiệu quả

Mẹo vệ sinh và bảo quản giày đá banh hiệu quả

Ngày tạo: 21/01/2019 - By Admin
Kỹ năng là điều có thể luyện tập và trang bị cũng là thứ bạn có thể sở hữu. Để vệ sinh và bảo quản giày đá banh tốt bạn cần tham khảo một số phương pháp bảo quản giày sau.

Bóng đá được xem là “ thể thao vua” bởi sự yêu thích toàn cầu của nó. Sở dĩ được như vậy là vì muốn chơi môn thể thao này bạn cần có rất nhiều kỹ năng và trang bị. Khả năng dẻo dai, kỹ thuật điêu luyện cùng tinh thần đồng đội cao mang lại sự hấp dẫn cho môn thể thao này. Kỹ năng là điều có thể luyện tập và trang bị cũng là thứ bạn có thể sở hữu. Một đôi giày đá banh chính hãng giúp bạn dễ chơi đá bóng hơn. Và hơn hết bạn cần quan tâm vấn đề vệ sinh giày. Để vệ sinh và bảo quản  giày đá banh hiệu quả bạn cần tham khảo một số phương pháp bảo quản giày sau.

Vệ sinh giày đá banh

Chuẩn bị: 1 chiếc khăn sạch, 1 chậu nước sạch, 1 cái bàn chải đánh răng ( có thể sử dụng bàn chải đã qua sử dụng),  1 tuýt kem đánh răng (có thể dùng nước rửa kính), giấy vệ sinh để lót giày đá banh.

Dùng giấy vệ sinh độn cho giày phồng lên để dễ vệ sinh. Dùng bàn chải chà theo đúng chiều của da lộn, nếu không rất dễ bị trầy bề mặt.

Tiếp đến tiến hành chà phần đế giày, bạn có thể dùng kem đánh răng hay nước rửa kính. Với những vết bẩn nhẹ thì các bạn chỉ cần 1 cục tẩy bút chì để tẩy những vết bẩn ấy. Các bạn cho nước vào tay rồi bôi lên phần đế giày. Cho một lượng kem đánh răng ra tay (nhỏ bằng đầu ngón tay) rồi bôi lên đế giày đá banh. Chúng ta nhúng bàn chải đánh răng vào nước rồi chải đều lên phần đế giày. Nên nhớ bạn nên hạn chế cho kem đánh răng dính vào phần da giày.

Sau khi chải xong, chúng ta dùng khăn sạch lau thật khô phần đế giày. Sau đó dùng khăn ướt lau lại phần đế giày. Tiếp theo nhúng bàn chải đánh răng vào nước sạch, rồi chải đều lên phần da, nhớ chải theo chiều của da. Các bạn dùng khăn thấm phần nước thừa trên da giày. Cuối cùng chúng ta phơi đôi giày đá banh nơi thoáng mát qua một đêm cho da khô.

Mẹo bảo quản giày đá banh

Tránh thấm nước vào giày, nếu lỡ có nước, hãy lấy giấy để thấm nước ra và phơi khô giày.

Sử dụng đúng chức năng của giày. Những đôi giày đá bóng chuyên dụng nên sử dụng khi đá bóng, chơi thể thao.

Tránh xa các hóa chất, chất dễ cháy, … có thể ảnh hưởng đến da giày. Nếu lỡ dính phải các chất trên, bạn nên mang giày đi rửa với. Không siết dây giày quá chặt gây co dúm lớp da trên bề mặt giày.

Vệ sinh giày thường xuyên để loại bỏ mùi và vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chân và giày.

>>> Phí trên là các hướng dẫn mà giaydabanh gợi ý để bạn có thể vệ sinh và bảo quản giày đá banh tốt nhất.

Nếu có nhu cầu về giày đá banh, nhận may quần áo bóng đá, … xin vui lòng liên hệ: 0938 107 206.