Mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương - Giày đá banh

Mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương - Giày đá banh

Mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương - Giày đá banh

Mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương - Giày đá banh

Mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương - Giày đá banh
Mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương - Giày đá banh

Mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương

Ngày tạo: 15/03/2019 - By Admin
Nếu bạn ở Bình Dương hoặc các khu vực lân cận, nhưng không thể tìm thấy những đôi giày đá banh phù hợp. Hãy đến với GiayDaBanh để được tư vấn và chọn mua những đôi giày chất lượng nhé!

Những đôi giày đá banh tốt sẽ mang lại sự tự tin, cảm giác an toàn cho người chơi. Không những vậy, chúng giúp chúng ta dễ dàng di chuyển, sút bóng, lăn bóng, … Nếu bạn thường xuyên giải trí bằng việc đá banh trên sân, đừng ngần ngại hãy đầu tư cho mình một đôi giày chất lượng. Nếu bạn ở Bình Dương hoặc các khu vực lân cận, nhưng không biết mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương phù hợp. Hãy đến với GiayDaBanh để được tư vấn và chọn mua những đôi giày chất lượng nhé!

Có những loại giày đá banh nào?

Thông thường, giày được phân biệt bởi nhiều đặc điểm, nhưng có thể nói phân biệt bằng đế giày là thông dụng nhất. Có 3 loại đế giày mà người chơi Việt Nam thường hay sử dụng ở mặt cỏ nhân tạo. Đó là đế TF (đinh dăm), IC (đế bằng) và AG (đinh tán). Theo quan điểm cá nhân thì đây là 3 loại đế khá phù hợp, mức độ cụ thể thì được đánh giá như sau:

Đế TF

Mức độ phù hợp với sân cỏ nhân tạo nhất. Không phải nó sinh ra để đá trên mặt sân cỏ nhân tạo. Mà bởi chất lượng mặt cỏ nhân tạo ở Việt Nam khá thấp so với tiêu chuẩn của thế giới. Giày đế TF tạo ra sức bám mặt sân tốt với điều kiện mặt sân cứng, cỏ ngắn cả ở điều kiện khô ráo lẫn mưa ướt. Các thao tác với bóng bằng gầm giày cũng đạt mức độ cao.

Đế IC

Vốn là loại đế dùng cho mặt sân trong nhà, đế IC bằng phẳng, có khả năng xử lý với bóng là tốt hơn giày đế TF. Tuy nhiên độ bám sân trong các pha xoay trở, tăng tốc lại không bằng. Mặt khác, với thời tiết mưa ướt, mặt cỏ trơn sẽ rất dễ trượt ngã gây đến chấn thương. Nếu bạn chỉ đơn giản chơi để giải trí tại sân nhà, sân cỏ cực thấp, ... thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đế AG

Đây mới chính là loại đế giày được sản xuất dành cho mặt sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, mặt cỏ nhân tạo ở Việt Nam ngắn và chưa đạt chuẩn dẫn đến mẫu đinh này vẫn còn hơi cao. Trong tình trạng người chơi chưa quen rất dễ gây ra chấn thương như lật cổ chân, trật khớp. Hoặc có thể gây nguy hiểm cho người chơi khác trên sân cỏ. Nếu chưa thật sự thành thạo, hãy bỏ qua loại giày này.

Chọn giày theo form & size

Chọn giày theo size chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn. Thế nhưng như vậy chưa đủ, bạn cần biết form chân để chọn giày. Chân mỗi người có cấu tại khác nhau, tham khảo bảng form chân dưới đây để chọn giày cho phù hợp nhất.

Địa chỉ cung cấp giày tại Bình Dương TPHCM

Bạn ở các tỉnh lân cận TPHCM như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, …nhưng không biết mua giày đá banh ở đâu tại Bình Dương? Hãy đến với GiayDaBanh, chúng tôi cung cấp giày tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Giày đá banh là hàng chính hãng, phù hợp với hầu hết các loại sân cỏ. Màu sắc cũng vô cùng đa dạng. Ngoài giày đá banh cho người lớn chúng tôi còn cung cấp các loại giày đá banh cho trẻ em.

Liên hệ ngay: 0938 107 206 để được tư vấn hoặc đến tận nơi để chọn giày phù hợp nhất.