Mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019

Mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019

Mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019

Mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019

Mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019
Mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019

Mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019

Ngày tạo: 08/03/2019 - By Admin
Bạn muốn mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019 tại TPHCM? Bạn muốn chọn loại giày phù hợp với mình? Hãy đến với bài tư vấn sau của chúng tôi để hiểu thêm về loại giày này. LH: 0938 107 206

Nike là nhãn hiệu giày nổi tiếng và rất được ưa chuộng. Các mẫu mã của hãng giày này luôn đổi mới, cập nhật xu hướng. Bên cạnh những đôi giày diện đi chơi, đi học, Nike còn có những dòng giày đá bóng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Bạn muốn mua giày đá bóng Nike chính hãng giá rẻ 2019 tại TPHCM? Bạn muốn chọn loại giày phù hợp với mình? Hãy đến với bài tư vấn sau của chúng tôi để hiểu thêm về loại giày này.

Những đặc điểm cần có của giày đá bóng Nike

Form giày thon gọn

Một mẫu giày trợ tốc thích hợp trong việc hỗ trợ di chuyển cần có form thon gọn. Ngoài ra, thiết kế này còn đảm bảo cho đôi giày có trọng lượng nhẹ hơn. Và Nike Mercurial sinh ra để đáp ứng yếu tố đó đầu tiên.

Má trong của giày được thiết kế vát vào trong ôm chặt má trong bàn chân. Đây cũng là một chi tiết thiết kế quan trọng giúp người sử dụng kiểm soát bóng bằng má trong tốt hơn. Chắc chắn một mẫu giày đá bóng Nike chuẩn sẽ rất ôm chân với form giày của mình.

Mũi giày nhọn, chúi xuống

Với thiết kế như vậy, sẽ dễ dàng hơn cho việc xúc bóng lên cao và đá. Nhiều bạn thích sút bóng bằng mũi hoặc mu trên bàn chân, một đôi giày có thiết kế mũi giày chuẩn sẽ hỗ trợ rất nhiều. Thiết kế giày Nike Mercurial chuẩn cần có mũi giày nhọn, chúi xuống.

Vậy hãy chú ý lựa chọn mẫu giày Nike Mercurial đinh dăm TF với mũi thon vát xuống các bạn nhé. Đây chính là đặc điểm làm lên tên tuổi và khiến dòng giày này được anh em Việt Nam ưa chuộng.

Đế giày thon gọn, hỗ trợ di chuyển nhanh

Đế giày Nike có đinh dăm TF được thiết kế để hỗ trợ di chuyển và tăng tốc. Thiết kế của đế sẽ gồm 3 phần riêng biệt có mục đích rõ ràng. Phần nửa trước bàn chân hỗ trợ trụ lúc di chuyển được thiết kế với bản đế rộng giúp chúng ta có thể bám sân tốt hơn. Phần giữa đế giày được bóp gọn, eo thon làm nên sự khác biệt của Nike Mercurial. Phần thon gọn này giúp chúng ta uốn chân dễ hơn khi di chuyển. Cuối cùng là phần gót giày thon nhỏ hỗ trợ xoay chân chuyển hướng.

Phần kết

Giày đá bóng Nike được yêu thích bởi nhiều yếu tố chất lượng, thiết kế, giá tiền,... Nike đang ngày càng hoàn thiện các mẫu thiết kế của mình để phù hợp với xu thế. Để chọn cho mình một đôi giày ưng ý, bạn cần biết bản thân sẽ đảm nhận vị trí nào trên sân. Vị trí đó di chuyển ra sao? Có cần tốc độ hay không? Và loại giày nào phù hợp nhất.

Mua giày đá bóng Nike ở đâu tại TPHCM?

Luôn có sẵn và cập nhật các mẫu giày hot nhất của không chỉ Nike mà còn có Adidas, … Giá bán của sản phẩm luôn ổn định và phù hợp với chất lượng nhất. Hỗ trợ bán hàng online lại trang web giaydabanh.com.

Liên hệ: 0938 107 206 để được hỗ trợ tốt nhất

>>> Xem thêm: giày đá banh trẻ em giá rẻ