Trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không?

Trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không?

Trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không?

Trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không?

Trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không?
Trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không?

Trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không?

Ngày tạo: 08/04/2019 - By Admin
Tuy không hoạt động nhiều nhưng trẻ em khi chơi đá bóng cũng dễ đối mặt với nguy hiểm. Vì không thể tự khống chế sức mình cũng như không làm chủ được tốc độ, cách di chuyển an toàn. Vì vậy các bé cũng cần giày đá banh phù hợp với mình.

Bạn đã bao giờ tự hỏi trẻ em có cần dùng giày đá bóng hay không? Giày đá banh là một trong những đồ dùng bảo vệ người chơi khỏi những nguy hiểm cũng như tăng độ chính xác trong các chuyển động. Với người lớn, việc sử dụng giày là điều cần thiết bởi người lớn sẽ dùng lực nhiều cũng như di chuyển cật lực hơn. Tuy không hoạt động nhiều nhưng trẻ em khi chơi đá bóng cũng dễ đối mặt với nguy hiểm. Vì không thể tự khống chế sức mình cũng như không làm chủ được tốc độ, cách di chuyển an toàn. Vì vậy các bé cũng cần giày đá banh phù hợp với mình.

Một số lưu ý với giày đá banh cho trẻ em

Chọn theo size giày và thoải mái cho bé

Như người lớn, trẻ em cũng có size giày phù hợp với mình. Bạn nên cho bé thử mang, chạy 1,2 vòng để chắc rằng bé cảm thấy thoải mái nhất. Nên nhớ bé còn mang vớ hãy chọn giày lớn hơn một chút. Nếu giày chật, không nên cố sử dụng vì có thể làm bong da, tổn thương bàn chân bé.

Chọn loại giày phù hợp

Chất liệu giày đá bóng trẻ em giá rẻ có thể là: sợi tổng hợp, sợi dây thừng, cotton, da. Chọn loại đinh vừa phải, vừa chống trơn trượt lại không gây nguy hiểm cho các bạn chơi khác. Chọn đế giày cao vừa phải, có rất nhiều loại nguyên liệu để sản xuất đế giày, ví dụ như cao su tự nhiên, chất liệu da thật, nhựa tổng hợp để chế tạo sơn (polyurethane) hay hợp chất PVC.

Làm mềm giày trước khi chơi

Một số loại giày rất cứng, khi mang vào có cảm giác rất đau chân. Bạn có thể cho bé mang trong nhà, đi lại để giãn và mềm hơn. Lúc đầu có thể hơi khó chịu nhưng chân sẽ quen dần. Nếu không thể mang, hãy nhờ bé có chân nhỏ hơn mang một thời gian. Sau khi nhận lại, kích thước giày sẽ tăng đồng thời phần da cũng mềm hơn.

Bảo quản giày đá bóng

Sau khi chơi bóng xong nên để giày ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt. Không cần phải lau chùi bằng nước quá nhiều nếu bạn đá sân cỏ nhân tạo.

Sử dụng giấy báo hoặc chân giả để độn vào giày. Việc này giúp giữ được dáng giày và làm khô, tránh ẩm ướt bên trong giày.

Hãy để giày khô tự nhiên sau khi bạn chơi trên sân cỏ nhân tạo hoặc giặt giày. Tránh để giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và các nguồn nhiệt khác.

Chuyên cung cấp giày đá bóng trẻ em

Trẻ em có dùng giày đá banh hay không? Giày đá bóng trẻ em không thông dụng như người lớn nên khá khó tìm. Chính vì vậy bạn muốn tìm giày đá bóng trẻ em chất lượng mà còn phải tìm được nơi cung cấp giày trẻ em trước tiên. Giày đá banh tốt chính là một địa chỉ vừa cung cấp giày đá banh trẻ em lại đảm bảo chất lượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn được loại giày thích hợp nhất cho bé.

Liên hệ: 0938 107 206 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!